ฮวงจุ้ยแบบไหนที่จะทำให้เราห่างไกลโรค แล้วยัง ร่างการแข็งแรง โชคดี อยู่แล้วรวย

  • 0 Replies
  • 62 Views

ฮวงจุ้ยแบบไหนที่จะทำให้เราห่างไกลโรค แล้วยัง ร่างการแข็งแรง โชคดี อยู่แล้วรวย
วันนี้ทางเราจักนำความรู้เรื่องฮวงจุ้ยในการแต่งบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ยมาฝากกัน อย่างที่รู้ๆ กันว่าการจัดบ้านคือการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง แล้วถ้าถ้าถูกต้องตามหลักการฮวงจุ้ยของจีนที่ถือว่าในทุกๆ ห้องนั้นมีพลังงานซี่ไหลเวียนดี บ้านใดที่มีพลังซี่ไหลเวียนที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ด้วยกันต่อเนื่อง จักส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกาย ด้วยกันทำให้ห่างไกลโรค ของคนภายในบ้านนั้นด้วย พร้อมทั้ง คนป่วยก็จักมีอาการที่ดีขึ้นจนกระทั่งหายดีในที่สุด เนื่องด้วยรายละเอียดการตกแต่งมีอะไรบ้างนั้น เรามาชมกันเลยครับ


10เลขขายดี

การเสริมสร้างสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงด้วยลิ้นชักเก็บของ ห้องเก็บของภายในบ้านรวมไปถึงลิ้นชัก เป็นอีกส่วนหนึ่งของบ้านที่มีทั้งส่วนในการกำหนดโชคลาภ ด้านสุขภาพพลานามัยของคนในบ้านเช่นเดียวกัน แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะเก็บของไว้ในห้องเก็บของ ไม่ก็ ลิ้นชักมากกันจนเกินไป เพราะว่าข้าวของที่ถูกเก็บนานมากเกินไปจักเป็นตัวขัดขวางพลังชี่ที่ดี ที่จะนำเข้ามาสู่บ้านด้วยกันชีวิต ทำให้อับโชค การทำธุรกิจการงานแล้วจักไม่เจริญก้าวหน้าเท่าที่ควรคนที่อยู่ในบ้านมักที่จักเจ็บป่วยเป็นประจำ หรือไม่ มีโรคภัยรบกวนอยู่ตลอด -วิธีแก้ไข : การเก็บข้าวของในแต่ละครั้ง ควรที่จะเว้นพื้นที่ว่างในลิ้นชักโต๊ะไว้หมาย 20-25 % เพื่อเก็บพลังชี่ที่จักเข้ามา ทำให้บ้านมีโชคลาภ และการทำการสิ่งใดก็จะสำเร็จในทุกด้าน ควรที่จะเก็บตู้เก็บของไว้ในที่ลับตา ด้วยกันเหนือสิ่งอื่นใดให้หมั่นดูแลรักษากับทำความสะอาดห้องเก็บของอย่างสม่ำเสมอ

 โรคความดันโลหิตสูงนั้นก็เพราะว่ามีหิ้งเก็บของข้างเตียงที่เรานอน พร้อมกับไม่ควรสร้างชั้นวางของที่ผนังด้านหัวเตียงนอน เพราะว่าจะทำให้ผู้นอนมีความรู้สึกตึงเครียด ซึ่งจักนำไปสู่อาการนอนไม่หลับ ปวดศรีษะ แม้ไม่ได้แก้ไขอย่างทันท่วงที ก็อาจจะทำให้ร่างกายนั้นอ่อนแอ และล้มป่วยได้ในที่สุด ห้องนอนนั้นเป็นห้องที่สำคัญต่อสุขภาพร่างกาย ของคนในบ้าน ห้องนอนที่มีลักษณะดีตามหลักฮวงจุ้ยไม่พางแต่จักทำให้ผู้อยู่อาศัย พักได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่แล้วนั้น ยังช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงแล้ว ยังส่งผลดีต่อร่างกาย ของสมาชิกในบ้านแล้วยังช่วยให้มีความรักใคร่กลมเกลียวกัน พร้อมทั้งยังมีผลต่อการมีทายาทไว้สืบสกุลอีกทางนึงด้วย

เลขใบเขียวสูตรใหม่

การวางเจ้าที่เจ้าทางพร้อมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ เป็นตัวแทนของธาตุไฟ ไม่ควรวางไว้ในตำแหน่งที่ติดกันกับห้องน้ำ เช่นบริเวณผนังห้องน้ำ หรือว่าทางเข้าออกส้วม ตามที่ห้องน้ำรั้รเป็นตัวแทนของธาตุน้ำ ซึ่งจะไปทำลายธาตุไฟ ทำให้เจ้าที่นั้นหมดพลังอำนาจ ไม่รอบรู้ไปคุ้มครองดูแลคนภายในบ้านได้ ตำแหน่งที่เหมาะสมนั้นก็คือ ควรวางเจ้าที่หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นไว้ใน ตำแหน่งตรงข้ามกับประตูเข้าออก ด้วยกันด้วยเหตุว่าเป็นตำแหน่งที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่ก็เลี่ยงการวางไว้ในมุมอับ หรือซอกหลืบ นั้นจะทำให้พลังการคุ้มครองของเจ้าที่ถูกบดบัง เนื่องด้วยบ้านใดบูชาพระพุทธรูป พึงหาห้องที่เหมาะในการบูชา เช่นห้องพระ หรือว่าพื้นที่โล่งที่มองเห็นได้ง่าย แต่สงบ คนในบ้านรอบรู้มองเห็นได้ชัดเจน ห่างไกลจากบริเวณที่ผู้คนเดินพลุกพล่าน สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยคุ้มครองพร้อมด้วยยังช่วยเสริมบารมีให้แก่เจ้าของบ้าน ทำให้มีโชคลาภ แคล้วคลาด ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง พร้อมด้วยยังส่งผลให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง

หลวงพ่อปากแดง

 การปลูกต้นไม้ ที่จักเสริมมงคลที่สวนรอบๆบ้าน ต้นไม้ที่เหมาะกับการนำมาปลูกภายในบริเวณบ้านนั้นควรที่จะเจริญเติบโตได้เร็ว ด้วยกันทำดูมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นโรคต่างๆ ไม่ใช่หรือ ถูกกัดแทะ ให้ผลผลิตดี กลิ่นด้วยกันสีของดอกไม้มีผลช่วยส่งเสริมกับ สร้างศิริมงคลแก่ตัวบ้านพร้อมด้วยคนในบ้านด้วย ได้แก่ ดอกไม้สีแดง สีม่วง พร้อมทั้งสีน้ำเงิน ไม่ควรที่จักตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ที่มีใบเรียวเล็ก ไม่ก็หนามแหลมคม ขุดบ่อน้ำหน้าบ้านจักช่วยเพิ่มพลังซี่ด้านดีให้แก่คนในบ้าน มีโชคลาภ เงินทอง พร้อมกับมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ห่างไกลโรคภัยต่างๆ

หวยลาวออกวันนี้

ทั้งนี้ทาง webparuay นั้นขอให้ ผู้อ่านมีสุขภาพที่ดี ห่างไกลโรคภัยต่างๆ ยิ่งช่วงนี้ มีโรคระบาดหนักอย่าง ‘โควิด-19’ ทางหมู่งานก็ขอให้ทุกท่าน ดูแลรักษาสุขภาพตัวเอง พร้อมกับขอให้ ปลอดภัย กันทุกท่านๆ ด้วยครับที่มา https://webparuay.com/2020/03/17/ฮวงจุ้ยแบบไหนให้เราห่า/